hàm số lượng giác
P phuongluongthi434@gmail.com Học sinh Thành viên 15 Tháng tám 2018 7 1 21 25 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 31 Tháng bảy 2019 #2 phuongluongthi434@gmail.com said: View attachment 85447 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... d) xét cosx=0 không là nghiệm của phương trình => chia 2 vế cho cos³x khác 0 [tex]pt\Leftrightarrow tanx(1+tan^2x)-4tan^3x+1+tan^2x=0[/tex] Giải pt bậc 3 => tanx
phuongluongthi434@gmail.com said: View attachment 85447 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... d) xét cosx=0 không là nghiệm của phương trình => chia 2 vế cho cos³x khác 0 [tex]pt\Leftrightarrow tanx(1+tan^2x)-4tan^3x+1+tan^2x=0[/tex] Giải pt bậc 3 => tanx