Toán 11 hàm số lượng giác

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
23
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
[tex]2sin^{2}[/tex] - 2cosx = 0
1 + sinx + cosx + sin2x + cos2x = 0
8sinx.cosx.cos2 = cos8([tex]\frac{\prod }{16} - x[/tex])
1) [tex]pt\Leftrightarrow 2(1-cos^2x)-2cosx=0[/tex]
Giải pt bậc 2 ra cosx
2)
image%3A138.jpg
3) [tex]pt\Leftrightarrow 2sin4x=cos\left ( \frac{\pi }{2}-8x \right )\Leftrightarrow 2sin4x=sin8x\Leftrightarrow sin4x=0,or,cos4x=1[/tex]
 
Top Bottom