Toán 11 hàm số lượng giác

baogiang0304

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng tám 2016
929
1,004
136
23
Hà Nội
THPT Yên Hòa
Mình có thể rút gọn cho đơn giản rồi đánh giá cũng được nhé:
[tex]y=\frac{sin2x+cos2x+3}{2sin2x-cos2x+4}=\frac{\frac{1}{\sqrt{5}}.sin2x+\frac{2}{\sqrt{5}}.cos2x+\frac{3}{\sqrt{5}}}{\frac{2}{\sqrt{5}}.sin2x-\frac{1}{\sqrt{5}}.cos2x+\frac{4}{\sqrt{5}}}=\frac{cos\alpha .sin2x+sin\alpha .cos2x+\frac{3}{\sqrt{5}}}{sin(\pi -\alpha) .sin2x+cos(\pi -\alpha +\frac{4}{\sqrt{5}}}=\frac{sin(2x+\alpha )+\frac{3}{\sqrt{5}}}{cos(\pi -\alpha -2x)+\frac{4}{\sqrt{5}}}=\frac{sin(2x+\alpha )+\frac{3}{\sqrt{5}}}{-cos(2x+a)+\frac{4}{\sqrt{5}}}[/tex]
Sau đó tự đánh giá Min,măx nhé :):):)
 
Top Bottom