Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hàm số y=(3m-2)x+m-2 (d)
a) tìm m để d cắt d4: y=-x-2 tại 1 điểm có hoành độ =2
b) tìm m để d cắt d2: y+2x+5 tại 1 điểm nằm trên trục tung
c) tìm m để d // đường thẳng y=-1/2x +7
d) tìm m để d tạo ox một góc 45 độ
giúp em với ạ, em cảm ơn
a) tìm m để d cắt d4: y=-x-2 tại 1 điểm có hoành độ =2
b) tìm m để d cắt d2: y+2x+5 tại 1 điểm nằm trên trục tung
c) tìm m để d // đường thẳng y=-1/2x +7
d) tìm m để d tạo ox một góc 45 độ
giúp em với ạ, em cảm ơn