Giúp 4-5 với ạ! Xét tính liên tục của f(x) = |x| tại Xo=0.
Bố ơi!!! Học sinh Thành viên 23 Tháng mười 2018 122 26 36 An Giang THPT Ba Chúc 3 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp 4-5 với ạ! Xét tính liên tục của f(x) = |x| tại Xo=0.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp 4-5 với ạ! Xét tính liên tục của f(x) = |x| tại Xo=0.
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 3 Tháng tư 2020 #2 Bố ơi!!! said: View attachment 150180 Giúp 4-5 với ạ! Xét tính liên tục của f(x) = |x| tại Xo=0. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 4: f(-2)<0,f(0)>0,f(1)<0 Theo định lí về hàm liên tục suy ra đpcm. Bài 5: Khảo sát hàm số $\frac{2-2x}{x^3}$ Rồi suy ra giá trị m. Reactions: Bố ơi!!!
Bố ơi!!! said: View attachment 150180 Giúp 4-5 với ạ! Xét tính liên tục của f(x) = |x| tại Xo=0. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 4: f(-2)<0,f(0)>0,f(1)<0 Theo định lí về hàm liên tục suy ra đpcm. Bài 5: Khảo sát hàm số $\frac{2-2x}{x^3}$ Rồi suy ra giá trị m.