cho hàm số: f(x)=\sqrt{sin(2+x-x^2). Viết hàm số dưới dạng hàm số hợp.
R ringcorona 30 Tháng chín 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hàm số: [tex] f(x)=\sqrt{sin(2+x-x^2)[/tex]. Viết hàm số dưới dạng hàm số hợp.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hàm số: [tex] f(x)=\sqrt{sin(2+x-x^2)[/tex]. Viết hàm số dưới dạng hàm số hợp.
H hmu95 11 Tháng mười một 2013 #2 ringcorona said: cho hàm số: [tex] f(x)=\sqrt{sin(2+x-x^2)[/tex]. Viết hàm số dưới dạng hàm số hợp. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây là hàm số hợp rồi mà em ....... hàm trong hàm thì gọi là hàm số hợp thôi
ringcorona said: cho hàm số: [tex] f(x)=\sqrt{sin(2+x-x^2)[/tex]. Viết hàm số dưới dạng hàm số hợp. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây là hàm số hợp rồi mà em ....... hàm trong hàm thì gọi là hàm số hợp thôi