Mọi người giúp em 3 câu này với :Rabbit94
Y yupinaa Học sinh Thành viên 13 Tháng tư 2016 48 4 21 25 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em 3 câu này với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em 3 câu này với
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 25 Tháng năm 2019 #2 Câu 47 đơn giản bấm nghiệm [TEX]x^3-3x+1=0[/TEX] Có 3 nghiệm lẻ lẻ, gọi là a,b,c đi Pt yêu cầu sẽ có 3 nghiệm: [TEX]f(x)=a , f(x)=b, f(x)=c[/TEX] Bấm máy tiếp 3 pt bậc 3 đấy, có bao nhiêu nghiệm thì đếm thôi Reactions: yupinaa
Câu 47 đơn giản bấm nghiệm [TEX]x^3-3x+1=0[/TEX] Có 3 nghiệm lẻ lẻ, gọi là a,b,c đi Pt yêu cầu sẽ có 3 nghiệm: [TEX]f(x)=a , f(x)=b, f(x)=c[/TEX] Bấm máy tiếp 3 pt bậc 3 đấy, có bao nhiêu nghiệm thì đếm thôi