hãy xác định a để tìm giá trị lớn nhất của hàm số y=|-2x^2+x+a| trên đoạn [-1;1] là nhỏ nhất
cơn mưa mùa hạ Học sinh Thành viên 5 Tháng chín 2017 62 32 26 21 Hà Nội 13 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hãy xác định a để tìm giá trị lớn nhất của hàm số y=|-2x^2+x+a| trên đoạn [-1;1] là nhỏ nhất
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hãy xác định a để tìm giá trị lớn nhất của hàm số y=|-2x^2+x+a| trên đoạn [-1;1] là nhỏ nhất
ngochuyen_74 Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng mười hai 2017 343 454 114 Hà Nội THPT Ứng Hòa A 14 Tháng mười hai 2017 #2 bn vẽ bảng biến thiên ra nhé, bn sẽ tìm đc min. Reactions: Hanh157
cơn mưa mùa hạ Học sinh Thành viên 5 Tháng chín 2017 62 32 26 21 Hà Nội 14 Tháng mười hai 2017 #3 ngochuyen_74 said: bn vẽ bảng biến thiên ra nhé, bn sẽ tìm đc min. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhưng mk không hiểu giá trị lớn nhất của a
ngochuyen_74 said: bn vẽ bảng biến thiên ra nhé, bn sẽ tìm đc min. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhưng mk không hiểu giá trị lớn nhất của a