Mọi người chỉ mình cách giải câu này với ạ:Rabbit94:Rabbit94:Rabbit94
Y yupinaa Học sinh Thành viên 13 Tháng tư 2016 48 4 21 20 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người chỉ mình cách giải câu này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người chỉ mình cách giải câu này với ạ
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 22 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 21 Tháng sáu 2019 #2 y'=[TEX]3f'(x+2)-3x^2+3[/TEX] y'=0 f'(x+2)=[TEX]x^2-1[/TEX] từ bảng xét dấu => đáp án D Last edited: 21 Tháng sáu 2019
Y yupinaa Học sinh Thành viên 13 Tháng tư 2016 48 4 21 21 Tháng sáu 2019 #3 zzh0td0gzz said: y'=[TEX]3f'(x+2)-3x^2+3[/TEX] y'=0 f'(x+2)=[TEX]x^2-1[/TEX] từ bảng xét dấu => đáp án D Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em không hiểu lắm phần bảng xét dấu. f'(x+2) tại x=0 bằng f'(2)=0 không phải ạ? Với lại tại sao ([tex]x^{2}[/tex]-1) tại x=0 lại bằng 0?
zzh0td0gzz said: y'=[TEX]3f'(x+2)-3x^2+3[/TEX] y'=0 f'(x+2)=[TEX]x^2-1[/TEX] từ bảng xét dấu => đáp án D Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em không hiểu lắm phần bảng xét dấu. f'(x+2) tại x=0 bằng f'(2)=0 không phải ạ? Với lại tại sao ([tex]x^{2}[/tex]-1) tại x=0 lại bằng 0?
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 22 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 21 Tháng sáu 2019 #4 yupinaa said: Em không hiểu lắm phần bảng xét dấu. f'(x+2) tại x=0 bằng f'(2)=0 không phải ạ? Với lại tại sao ([tex]x^{2}[/tex]-1) tại x=0 lại bằng 0? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à chậc @@ đoạn này lỗi 1 tí đây bảng xét dấu mới nha Reactions: thaohien8c
yupinaa said: Em không hiểu lắm phần bảng xét dấu. f'(x+2) tại x=0 bằng f'(2)=0 không phải ạ? Với lại tại sao ([tex]x^{2}[/tex]-1) tại x=0 lại bằng 0? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à chậc @@ đoạn này lỗi 1 tí đây bảng xét dấu mới nha
Y yupinaa Học sinh Thành viên 13 Tháng tư 2016 48 4 21 22 Tháng sáu 2019 #5 zzh0td0gzz said: à chậc @@ đoạn này lỗi 1 tí đây bảng xét dấu mới nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tiện thể xem giúp em bài này với. Không biết sai ở đâu luôn
zzh0td0gzz said: à chậc @@ đoạn này lỗi 1 tí đây bảng xét dấu mới nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tiện thể xem giúp em bài này với. Không biết sai ở đâu luôn
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 22 Tháng sáu 2019 #6 zzh0td0gzz said: à chậc @@ đoạn này lỗi 1 tí đây bảng xét dấu mới nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... f'(x+2) - (x^2-1) chỗ đấy là dấu trừ mà chứ đâu phải dấu nhân hay chia thì làm sao biết được dấu của nó
zzh0td0gzz said: à chậc @@ đoạn này lỗi 1 tí đây bảng xét dấu mới nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... f'(x+2) - (x^2-1) chỗ đấy là dấu trừ mà chứ đâu phải dấu nhân hay chia thì làm sao biết được dấu của nó
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 22 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 22 Tháng sáu 2019 #7 yupinaa said: Tiện thể xem giúp em bài này với. Không biết sai ở đâu luôn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có nghiệm mà em bé hơn hoặc bằng max chứ đúng với mọi x thuộc thì mới là min hoặc có nghiệm với mọi x còn đây có nghiệm thôi Detulynguyen said: f'(x+2) - (x^2-1) chỗ đấy là dấu trừ mà chứ đâu phải dấu nhân hay chia thì làm sao biết được dấu của nó Bấm để xem đầy đủ nội dung ... quy tắc nào bạn âm - dương thì âm dương - âm thì dương dương - dương hoặc âm trừ âm thì chưa xác định được cụ thể VD 2 số 1 số âm - 1 số dương là âm Reactions: Detulynguyen and yupinaa
yupinaa said: Tiện thể xem giúp em bài này với. Không biết sai ở đâu luôn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có nghiệm mà em bé hơn hoặc bằng max chứ đúng với mọi x thuộc thì mới là min hoặc có nghiệm với mọi x còn đây có nghiệm thôi Detulynguyen said: f'(x+2) - (x^2-1) chỗ đấy là dấu trừ mà chứ đâu phải dấu nhân hay chia thì làm sao biết được dấu của nó Bấm để xem đầy đủ nội dung ... quy tắc nào bạn âm - dương thì âm dương - âm thì dương dương - dương hoặc âm trừ âm thì chưa xác định được cụ thể VD 2 số 1 số âm - 1 số dương là âm