Toán 12 hàm số đồng biến-nghịch biến

daophuonghaianh

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
280
39
94
22
Hà Nội
thpt huỳnh thúc kháng

nguyenbahiep1

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
10 Tháng bảy 2012
10,360
192
606
34
Hà Nội
Home
1.tìm tất cả các giá trị thực của tham số m để hàm số y=2/3x^3+(m+1)x^2+(m^2+4m+3)x-m đb trên (1;+vô cùng)
y' = 2x^2 +2(m+1)x + m^2+4m+3 > =0 với x > 1
TH1: denta < =0
TH2: denta > 0 thì x1 < x 2 < = 1
cần 2 đk : (x1 - 1)(x2- 1) > = 0
và x1 + x2 - 2 < 0
 
  • Like
Reactions: Tungtom

daophuonghaianh

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
280
39
94
22
Hà Nội
thpt huỳnh thúc kháng
anh cho em hỏi là để dental như vậy tính x1 sao ạ
 
Top Bottom