

Mng giúp em 2 bài này nữa với ạ! Em hơi bí trình bày ạ! 
Bài 1. Tìm giá trị của k để các đường thắng sau: [tex]y = \frac{6-x}{4} ; y= \frac{4x-5}{3} [tex]; y= kx+k+1 [/tex] cắt nhau tại một điểm.
Bài 2. Cho A(1;2), B(13;4), C(6;1). Viết phương trình đường cao AH. (Em rất cần hình vẽ của bài này ạ
)
Em cần gấp ạ!
Em cảm ơn mng rất nhiều!
Bài 1. Tìm giá trị của k để các đường thắng sau: [tex]y = \frac{6-x}{4} ; y= \frac{4x-5}{3} [tex]; y= kx+k+1 [/tex] cắt nhau tại một điểm.
Bài 2. Cho A(1;2), B(13;4), C(6;1). Viết phương trình đường cao AH. (Em rất cần hình vẽ của bài này ạ
Em cần gấp ạ!
Em cảm ơn mng rất nhiều!