hàm số lẻ sau đây
anh thy_nee Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng chín 2021 201 191 51 17 Hà Nội ABC 28 Tháng năm 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hàm số lẻ sau đây Reactions: Phạm Ngọc Thảo Vân and chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hàm số lẻ sau đây
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,626 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 28 Tháng năm 2022 #2 anh thy_nee said: hàm số lẻ sau đây View attachment 210133 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anh thy_nee Chọn D em nhé [imath]f(x) = x + \dfrac{1}{x^{2021}}[/imath] [imath]f(-x) = -x + \dfrac{1}{(-x)^{2021}} = -x - \dfrac{1}{x^{2021}}[/imath] Suy ra: [imath]f(x) = - f(-x)[/imath] Có gì khúc mắc em hỏi lại nhé Ngoài ra em xem thêm tại Tổng hợp kiến thức Hình học cơ bản lớp 10 | Đại số cơ bản lớp 10 Trọn bộ kiến thức học tốt các môn Reactions: anh thy_nee
anh thy_nee said: hàm số lẻ sau đây View attachment 210133 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anh thy_nee Chọn D em nhé [imath]f(x) = x + \dfrac{1}{x^{2021}}[/imath] [imath]f(-x) = -x + \dfrac{1}{(-x)^{2021}} = -x - \dfrac{1}{x^{2021}}[/imath] Suy ra: [imath]f(x) = - f(-x)[/imath] Có gì khúc mắc em hỏi lại nhé Ngoài ra em xem thêm tại Tổng hợp kiến thức Hình học cơ bản lớp 10 | Đại số cơ bản lớp 10 Trọn bộ kiến thức học tốt các môn