Cần giúp bài này. Thanks nhiều!
Tientienvu Học sinh mới Thành viên 17 Tháng bảy 2019 32 6 6 Đắk Nông THCS Phan Đình Phùng 20 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cần giúp bài này. Thanks nhiều!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cần giúp bài này. Thanks nhiều!
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 20 Tháng tám 2019 #2 Tientienvu said: View attachment 127235 Cần giúp bài này. Thanks nhiều! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là hàm bậc nhất khi [tex]\left | m \right - 2 = 0[/tex] (1) và (k - 3m)(m - 2k) khác 0 (1) Giải (1) sau đó thay vào (2) giá trị nào thoã mãn thì lấy.
Tientienvu said: View attachment 127235 Cần giúp bài này. Thanks nhiều! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là hàm bậc nhất khi [tex]\left | m \right - 2 = 0[/tex] (1) và (k - 3m)(m - 2k) khác 0 (1) Giải (1) sau đó thay vào (2) giá trị nào thoã mãn thì lấy.
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 24 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 20 Tháng tám 2019 #3 để hàm trên là hàm bậc nhất thì |m|-2=0 và (k-3m)(m-2k) khác 0 |m|=2 <=>m=2 hoặc m=-2 (k-3m)(m-2k) khác 0 <=>k khác 3m và m khác 2k *)m=2 => k khác 6 và 1 *)m=-2 => k khác -6 và -1 Reactions: Tientienvu
để hàm trên là hàm bậc nhất thì |m|-2=0 và (k-3m)(m-2k) khác 0 |m|=2 <=>m=2 hoặc m=-2 (k-3m)(m-2k) khác 0 <=>k khác 3m và m khác 2k *)m=2 => k khác 6 và 1 *)m=-2 => k khác -6 và -1