Cho mình hỏi mấy bài n với
B Black Tea Học sinh mới Thành viên 23 Tháng chín 2018 31 12 16 Hà Nội Lê Quý Đôn 30 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi mấy bài n với Attachments image.jpeg 67.5 KB · Đọc: 47
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi mấy bài n với
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 5 Tháng mười 2018 #2 7) Em chịu khó biến đổi tý giúp anh: y = |x| - |x-1| Với x >= 1: y = 1 0 <= x < 1: y = 2x - 1 x < 0: y = -1 Reactions: Trang Ran Mori
7) Em chịu khó biến đổi tý giúp anh: y = |x| - |x-1| Với x >= 1: y = 1 0 <= x < 1: y = 2x - 1 x < 0: y = -1