M
maximus12
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm giá trị m sao cho 3 đường thẳng sau phân biệt và đồng quy:
y= 2x; y= -x-3; y= mx+5
Cho mình hỏi khi giải bài này có cần xét trường hợp m= 0 không??? Nếu có hoặc không thì cho mình biết tại sao lun
Với đề bài cho câu hỏi " Tìm a và b để đồ thị của hàm số y= ax+b cắt (giao, đi qua 2 điểm,...) ..." thì mình có cần xét trường hợp khi a= 0 không??? Tại sao???
y= 2x; y= -x-3; y= mx+5
Cho mình hỏi khi giải bài này có cần xét trường hợp m= 0 không??? Nếu có hoặc không thì cho mình biết tại sao lun
Với đề bài cho câu hỏi " Tìm a và b để đồ thị của hàm số y= ax+b cắt (giao, đi qua 2 điểm,...) ..." thì mình có cần xét trường hợp khi a= 0 không??? Tại sao???
Last edited by a moderator: