tìm tất cả giá trị của m để hàm số y=(x+3)/(x-2m+1)xác định trên [0;1)
0 01673778588 Học sinh Thành viên 16 Tháng mười 2019 25 3 21 5 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm tất cả giá trị của m để hàm số y=(x+3)/(x-2m+1)xác định trên [0;1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm tất cả giá trị của m để hàm số y=(x+3)/(x-2m+1)xác định trên [0;1)
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 5 Tháng một 2020 #2 ĐKXĐ: [TEX]x \neq 2m-1[/TEX] => để hàm xđ trên [0;1) thì: [TEX]2m-1<0[/TEX] hoặc [TEX]2m-1 \geq 1[/TEX]
ĐKXĐ: [TEX]x \neq 2m-1[/TEX] => để hàm xđ trên [0;1) thì: [TEX]2m-1<0[/TEX] hoặc [TEX]2m-1 \geq 1[/TEX]