Toán Hàm số bậc nhất-6

anhphanchin1@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
398
55
71
21
Tiền Giang

vannguyenthicamvan821@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng chín 2017
240
141
69
22
Thừa Thiên Huế
THPT Phan Đăng Lưu
b. Gỉa sử điểm cố định mà hs đi qua là M(xo; yo)
[tex]y_{o}=3mx_{0}-x_{0}+5m-3\Leftrightarrow m(3x_{0}+5)-(x_{0}+y_{0}+3)=0\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} 3x_{0}+5=0\\x_{0}+y_{0}+3=0 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x_{0}=\frac{-5}{3}\\y_{0}=\frac{-4}{3} \end{matrix}\right.[/tex]
 
Top Bottom