Toán 10 hàm số bậc hai

buithanhhuyenlc2003@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng chín 2018
1
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

-Xác định parabol trong các trường hợp sau:
a) (P): y=
C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image002.png
+c có y nhận giá trị bằng 3 khi x=2 và giá trị nhỏ nhất là -1
b) (P): y=
C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image002.png
+ bx +c biết (P) đi qua điểm A(1;2) và tọa độ điểm cực đại là (0;3)
c) (P): y=
C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image002.png
+ bx +c biết rằng hàm số có giá trị nhỏ nhất bằng
C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image004.png
khi x=
C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image006.png
và nhận giá trị bằng 1 khi x=1
 
Top Bottom