Biện luận theo m số nghiệm của phương trình x-\sqrt{x+1} =m
Q quyduongvp02 Học sinh Thành viên 30 Tháng bảy 2015 118 18 46 9 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biện luận theo m số nghiệm của phương trình x-[tex]\sqrt{x+1}[/tex] =m Reactions: Lam Dy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biện luận theo m số nghiệm của phương trình x-[tex]\sqrt{x+1}[/tex] =m