Toán 10 Hàm số bậc 2

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
23
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
  • Like
Reactions: 0937615789

0937615789

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng chín 2018
503
117
76
b) giải hệ [tex]\left\{\begin{matrix} a+b+c=0\\ 9a+3b+c=0\\ \frac{-\Delta }{4a}=-1 \end{matrix}\right.[/tex]
c) giải hệ [tex]\left\{\begin{matrix} \frac{-\Delta }{4a}=0\\ 0a+0b+c=1\\ 4a+2b+c=1 \end{matrix}\right.[/tex]
d) giải đúng rồi em! :D
Dạ, cho em hỏi câu b, chỗ tính đen ta ...=-1 , em chưa hiểu ạ!Cho em thêm cách giải được ko ạ!
 
Last edited:
Top Bottom