Toán 10 Hàm số bậc 2

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
View attachment 93739 Các bạn xem giúp mình bài này.:))Cám mơn các nhiều .:))
b) đỉnh của (P): [tex]I\left ( \frac{3}{4};\frac{-49}{8} \right )[/tex]
Để pt có 2 nghiệm pb <=> (P) cắt (d): y=3m+1 tại 2 điểm pb
[tex]\Leftrightarrow 3m+1> \frac{-49}{8}\Leftrightarrow m> \frac{-19}{8}[/tex]
c) xét pt hoành độ giao điểm rồi dùng Viet là xong!
 
  • Like
Reactions: thaohien8c
Top Bottom