Vẽ đồ thị của các hàm số sau a. b. c.
K khanhlinh3582 Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2014 507 82 151 13 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vẽ đồ thị của các hàm số sau a. b. c.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vẽ đồ thị của các hàm số sau a. b. c.
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 19 Tháng mười một 2017 #2 khanhlinh3582 said: Vẽ đồ thị của các hàm số sau a. b. c. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b. $ y = x^2 - 2|x| + 1 = \left\{\begin{matrix} x^2 - 2x + 1\; với\; x \geq 0\\ x^2 + 2x + 1\; với\; x < 0 \end{matrix}\right. $ c. $ y = x^2 - 2|x - 1| = \left\{\begin{matrix} x^2 - 2x + 2\; với\; x \geq 1\\ x^2 + 2x - 2\; với\; x < 1 \end{matrix}\right. $ Tự vẽ nhé.
khanhlinh3582 said: Vẽ đồ thị của các hàm số sau a. b. c. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b. $ y = x^2 - 2|x| + 1 = \left\{\begin{matrix} x^2 - 2x + 1\; với\; x \geq 0\\ x^2 + 2x + 1\; với\; x < 0 \end{matrix}\right. $ c. $ y = x^2 - 2|x - 1| = \left\{\begin{matrix} x^2 - 2x + 2\; với\; x \geq 1\\ x^2 + 2x - 2\; với\; x < 1 \end{matrix}\right. $ Tự vẽ nhé.