Toán Hàm số bậc 1

khanhlinh3582

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2014
507
82
151
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm các cặp đường thẳng song song trong các đường thẳng cho sau đây :
a. 3y - 6x + 1 = 0
b. y = -0.5x - 4
c.
gif.latex

d. 2y + x = 6
e. 2x - y = 1
f. y = 0.5x + 1
 

maloimi456

Học sinh tiến bộ
Thành viên
31 Tháng mười 2014
1,635
231
201
22
$\color{Blue}{\bigstar{\fbox{EARTH}\bigstar}}$
Tìm các cặp đường thẳng song song trong các đường thẳng cho sau đây :
a. 3y - 6x + 1 = 0
b. y = -0.5x - 4
c.
gif.latex

d. 2y + x = 6
e. 2x - y = 1
f. y = 0.5x + 1
Viết lại ta được :
[tex]a, y=2x-\frac{1}{3}[/tex] (1)
[tex]b,y=-\frac{1}{2}x-4[/tex] (2)
[tex]c,y=\frac{1}{2}x+3[/tex] (3)
[tex]d, y=-\frac{1}{2}x+3[/tex] (4)
[tex]e, y =2x-1[/tex] (5)
[tex]f, y=\frac{1}{2}x+1[/tex] (6)
Suy ra các cặp đt song song là (1)-(5) ; (2)-(4) ; (3)-(6)
 
Top Bottom