Tìm m để hàm số y=\sqrt{x+m}+\sqrt{2x-m-1} xác định trên tập (0;+\infty
Nguyễn Việt Tâm Học sinh mới Thành viên 25 Tháng chín 2020 3 1 6 19 Thanh Hóa THPT Yên Định III 25 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số [tex]y=\sqrt{x+m}+\sqrt{2x-m-1}[/tex] xác định trên tập (0;+[tex]\infty[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số [tex]y=\sqrt{x+m}+\sqrt{2x-m-1}[/tex] xác định trên tập (0;+[tex]\infty[/tex]
Nguyễn Việt Tâm Học sinh mới Thành viên 25 Tháng chín 2020 3 1 6 19 Thanh Hóa THPT Yên Định III 25 Tháng chín 2020 #2 Tìm m để hàm số y=x+m−−−−−√+2x−m−1−−−−−−−−−√y=x+m+2x−m−1 xác định trên tập (0;+∞