D
ducanh54


Cho hàm số [TEX]y = \frac{mx^2+(m^2+1)x + 4m^3 + m}{x + m} (Cm)[/TEX]
a, Với m = 1. Tìm trên mỗi nhánh của đồ thị 1 điểm sao cho khoảng cách giữa chúng là nhỏ nhất.
b, Tìm m để (Cm) có 1 điểm cực trị thuộc góc phần tư thứ III và 1 điểm thuộc góc phần tư thứ IV của mặt phẳng tọa độ
a, Với m = 1. Tìm trên mỗi nhánh của đồ thị 1 điểm sao cho khoảng cách giữa chúng là nhỏ nhất.
b, Tìm m để (Cm) có 1 điểm cực trị thuộc góc phần tư thứ III và 1 điểm thuộc góc phần tư thứ IV của mặt phẳng tọa độ