Ai giải thích chỗ khoanh đỏ giúp mình vs
N namarc1199@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2019 247 35 41 28 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giải thích chỗ khoanh đỏ giúp mình vs Attachments upload_2019-11-28_19-46-48.jpeg 18.5 KB · Đọc: 44 Reactions: thaohien8c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giải thích chỗ khoanh đỏ giúp mình vs
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 21 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 28 Tháng mười một 2019 #2 namarc1199@gmail.com said: Ai giải thích chỗ khoanh đỏ giúp mình vs View attachment 138483 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi, cho mình xem cái đề bài với.
namarc1199@gmail.com said: Ai giải thích chỗ khoanh đỏ giúp mình vs View attachment 138483 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi, cho mình xem cái đề bài với.
N namarc1199@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2019 247 35 41 28 Tháng mười một 2019 #3 câu này là câu 44 trong đề Đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Toán Học THPT Hậu Lộc 2 - Thanh Hóa - Lần 1 có gì bạn lên mạng tìm giùm mình với nhé mình cop link mà sao vào lại k được á Last edited by a moderator: 28 Tháng mười một 2019
câu này là câu 44 trong đề Đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Toán Học THPT Hậu Lộc 2 - Thanh Hóa - Lần 1 có gì bạn lên mạng tìm giùm mình với nhé mình cop link mà sao vào lại k được á
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 28 Tháng mười một 2019 #4 ý họ là 2 cái biểu thức đấy luôn không âm đấy, có điều họ ko chứng minh. Bởi vì đạo hàm có nghiệm duy nhất, nên hàm số đạt min=0 tại x=1 Reactions: Dora_Dora and namarc1199@gmail.com
ý họ là 2 cái biểu thức đấy luôn không âm đấy, có điều họ ko chứng minh. Bởi vì đạo hàm có nghiệm duy nhất, nên hàm số đạt min=0 tại x=1