GIẢI GIÚP MK VS Ạ MK CẢM ƠN TRC Ạ
windsky318 Học sinh mới Thành viên 3 Tháng năm 2019 42 13 6 21 Thái Bình trường học 30 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIẢI GIÚP MK VS Ạ MK CẢM ƠN TRC Ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIẢI GIÚP MK VS Ạ MK CẢM ƠN TRC Ạ
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 30 Tháng mười 2019 #2 [tex]x+\frac{3x-3}{x}log_{5}2=3+2log_{5}2\Leftrightarrow x^2+(log_{5}2-3)x-3log_{5}2=0[/tex] [tex]\Delta =log_{5}^{2}2-6log_{5}2+9+12log_{5}2=(log_{5}2+3)^2\Rightarrow \left\{\begin{matrix} x=3 & \\ x=-log_{5}2 & \end{matrix}\right.[/tex] Reactions: windsky318
[tex]x+\frac{3x-3}{x}log_{5}2=3+2log_{5}2\Leftrightarrow x^2+(log_{5}2-3)x-3log_{5}2=0[/tex] [tex]\Delta =log_{5}^{2}2-6log_{5}2+9+12log_{5}2=(log_{5}2+3)^2\Rightarrow \left\{\begin{matrix} x=3 & \\ x=-log_{5}2 & \end{matrix}\right.[/tex]
windsky318 Học sinh mới Thành viên 3 Tháng năm 2019 42 13 6 21 Thái Bình trường học 1 Tháng mười một 2019 #3 tieutukeke said: [tex]x+\frac{3x-3}{x}log_{5}2=3+2log_{5}2\Leftrightarrow x^2+(log_{5}2-3)x-3log_{5}2=0[/tex] [tex]\Delta =log_{5}^{2}2-6log_{5}2+9+12log_{5}2=(log_{5}2+3)^2\Rightarrow \left\{\begin{matrix} x=3 & \\ x=-log_{5}2 & \end{matrix}\right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tieutukeke said: [tex]x+\frac{3x-3}{x}log_{5}2=3+2log_{5}2\Leftrightarrow x^2+(log_{5}2-3)x-3log_{5}2=0[/tex] [tex]\Delta =log_{5}^{2}2-6log_{5}2+9+12log_{5}2=(log_{5}2+3)^2\Rightarrow \left\{\begin{matrix} x=3 & \\ x=-log_{5}2 & \end{matrix}\right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... MK K HIỂU HIXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXX
tieutukeke said: [tex]x+\frac{3x-3}{x}log_{5}2=3+2log_{5}2\Leftrightarrow x^2+(log_{5}2-3)x-3log_{5}2=0[/tex] [tex]\Delta =log_{5}^{2}2-6log_{5}2+9+12log_{5}2=(log_{5}2+3)^2\Rightarrow \left\{\begin{matrix} x=3 & \\ x=-log_{5}2 & \end{matrix}\right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tieutukeke said: [tex]x+\frac{3x-3}{x}log_{5}2=3+2log_{5}2\Leftrightarrow x^2+(log_{5}2-3)x-3log_{5}2=0[/tex] [tex]\Delta =log_{5}^{2}2-6log_{5}2+9+12log_{5}2=(log_{5}2+3)^2\Rightarrow \left\{\begin{matrix} x=3 & \\ x=-log_{5}2 & \end{matrix}\right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... MK K HIỂU HIXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXX
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 1 Tháng mười một 2019 #4 windsky318 said: MK K HIỂU HIXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXX Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn đó lấy loga cơ số 5 của 2 vế, là sẽ được cái pt đó. Còn về sau là giải pt bậc 2 thông thường thôi Reactions: windsky318
windsky318 said: MK K HIỂU HIXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXXX Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn đó lấy loga cơ số 5 của 2 vế, là sẽ được cái pt đó. Còn về sau là giải pt bậc 2 thông thường thôi