Toán 12 Hàm loga,,

Lanh_Chanh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng chín 2017
794
1,416
189
Nam Định
National Economics University

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
<=>[TEX]log_9(x+1)^{2x}=log_{9}[9(x+1)^{2m}][/TEX]
<=>[TEX](x+1)^{2x}=9.(x+1)^{2m}[/TEX]
=>2m= [TEX]log_{x+1}\frac{(x+1)^{2x}}{9}=2x-log_{x+1}9[/TEX]
đặt x+1 = t đưa về PT ẩn t sau đó đạo hàm và vẽ bảng biến thiên của f(t)
có 2 nghiệm khi 2m cắt f(t) tại 2 điểm
---không biết lỗi đề hay mình làm sai không nhưng bấm máy thì không thấy đáp án
 
Last edited:
Top Bottom