L
lihknight
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho a/(m+2) +b/(m+1) +c/m=0 (m khác 0)
cmr phương trình a.x^2+b.x+c=0 có nghiệm
Bài này đã được thảo luận tại topic http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=41296&page=2. Bạn vào đó tham khảo nhé. Xin khoá topic này lại
cmr phương trình a.x^2+b.x+c=0 có nghiệm
Bài này đã được thảo luận tại topic http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=41296&page=2. Bạn vào đó tham khảo nhé. Xin khoá topic này lại
Last edited by a moderator: