Làm sao để giải được bài này ạ?
Khoi Tran Học sinh Thành viên 3 Tháng mười 2020 83 15 26 20 TP Hồ Chí Minh THPT Lê Minh Xuân 17 Tháng sáu 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm sao để giải được bài này ạ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm sao để giải được bài này ạ?
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 17 Tháng sáu 2021 #2 Xét hàm [tex]g(x)=f(f(x))-x\\g(x)=0\Leftrightarrow f(f(x))=x\\\Rightarrow \left\{\begin{matrix} & f(y)=x & \\ & f(x)=y & \end{matrix}\right.[/tex] Vẽ ra thôi: Vậy $g(x)=0$ thì $x=0;x=a;x=b;x=c;x=d$ như hình Reactions: kido2006, Tungtom and Khoi Tran
Xét hàm [tex]g(x)=f(f(x))-x\\g(x)=0\Leftrightarrow f(f(x))=x\\\Rightarrow \left\{\begin{matrix} & f(y)=x & \\ & f(x)=y & \end{matrix}\right.[/tex] Vẽ ra thôi: Vậy $g(x)=0$ thì $x=0;x=a;x=b;x=c;x=d$ như hình