N
nga132
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hs: y = x^3-3x^2+1(C)
a: lập pt tiếp tuyến với (C) biết nó song song với d: 9x-y+6
b: gọi d là đường thẳng đi qua A(-1,1) và có hsg k. tìm tất cả các giá trị của k để đường thẳng (d) cắt đồ thị hàm số (C) tại 3 điểm phân biệt A, B, C sao cho tổng số hsg của các tiếp tuyến tại 3 điểm đó = 2013
a: lập pt tiếp tuyến với (C) biết nó song song với d: 9x-y+6
b: gọi d là đường thẳng đi qua A(-1,1) và có hsg k. tìm tất cả các giá trị của k để đường thẳng (d) cắt đồ thị hàm số (C) tại 3 điểm phân biệt A, B, C sao cho tổng số hsg của các tiếp tuyến tại 3 điểm đó = 2013