halogen
tranannhi91 Học sinh Thành viên 19 Tháng mười hai 2017 64 14 26 21 Bình Thuận THCS Ham Phu 16 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Minh Thư_lovely princess Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2018 684 629 111 21 Tiền Giang THPT Trương Định 16 Tháng hai 2019 #2 nCl2=0,15 nNaI=0,4 2NaI +Cl2--> 2NaCl + I2 0,3.....0,15....0,3 CM( NaCl)= 0,3/0,2=1,5M CM(NaI dư)= 0,1/0,2=0,5M Reactions: thomnguyen1961
nCl2=0,15 nNaI=0,4 2NaI +Cl2--> 2NaCl + I2 0,3.....0,15....0,3 CM( NaCl)= 0,3/0,2=1,5M CM(NaI dư)= 0,1/0,2=0,5M