Hóa Halogen

Erza scarlet

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng hai 2017
215
69
121
23

pro3182001

Học sinh gương mẫu
Thành viên
23 Tháng mười hai 2013
3,488
159
336
23
www.facebook.com
KClO3 + 6HCl --> KCk + 3Cl2 + 3H20
0.1 ------------------------------>0.3

Cl2--->2 Cl-
0.3 ----> 0.6 ---------> mAgCl = 0.6.M = 86.1 < 118.5 => tạo tủa Ag(Do AgNO3 dư ) ==> Kim loại hóa trị II lên hóa trị III ( từ đây chọn Fe là được rồi )

ACl2 + 2AgNO3 -> A(NO3)2 + 2AgCl
0.3 <----------------------------------0.6
=> M(A) =(38.1/0.3)-71 = 56
ST
 
Top Bottom