Ai giúp mình giải bài này vs
M mistynguyen2002 Học sinh mới Thành viên 29 Tháng tám 2017 12 2 6 22 Đồng Nai 15 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp mình giải bài này vs Attachments _20180115_165053.JPG 430.6 KB · Đọc: 43
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp mình giải bài này vs
chaugiang81 Cựu Mod Hóa Thành viên 25 Tháng tư 2015 2,392 1,934 444 DH-DX-QN 15 Tháng một 2018 #2 giả sử có 1 mol hh a là nH2 H2 + Cl2 --> 2HCl a.......1-a b......b...........2b a-b....1-a-b.....2b theo đề: $\dfrac{2b}{1}= 30$% => b= 0.15 V Cl2 giảm đó là lượng Cl2 pư. nCl2 giảm 20% so với ban đầu => b=20%(1-a) => a => H Last edited: 15 Tháng một 2018
giả sử có 1 mol hh a là nH2 H2 + Cl2 --> 2HCl a.......1-a b......b...........2b a-b....1-a-b.....2b theo đề: $\dfrac{2b}{1}= 30$% => b= 0.15 V Cl2 giảm đó là lượng Cl2 pư. nCl2 giảm 20% so với ban đầu => b=20%(1-a) => a => H