halogen lop 10 ne

Status
Không mở trả lời sau này.
N

nguyenbuihatrang

L

lamtrang0708

2Br=2NaI là j thê'
bạn hãy tính sô' mol AgNO3 ây' viêt' pt ra tìm chât' kêt' tủa đê? lọc bỏ sau đó viêt' pt vs HCl và tính sô' mol HCl đâu` bài đã cho dưa vào pt tinh ra % là đc
 
N

nhu_ho94

các bạn oi giúp mình vói nha
cho 156 ml dung dich AgNO3 10% (d=1,09g/ml)vao dung dich chua hon hop KCL va NaI. loc bo ket tua phan nuoc loc tac dung vua du voi 26,6ml dung dich HCL1,5M. tinh% khoi luong cua cac muoi trong hon hop 2Br=NaI
hình như đề này sai hoặc thiếu thì fai
từ đầu đến cuối chẳng thấy t/d với h/c nào có chứa Br, vậy mà cuối bài lại hỏi là sao bạn?;);)
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom