L
langtukid1996
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BÀi 1: (A-07)cho hàm số y=[tex]\frac{-x^2+4x-3}{\frac{x-2}[/tex] .chứg minh tính các khoảng cách từ điểm M trên đồ thị hàm số đến hai tiệm cận là một hằng số.
BÀi 2:tìm m để hàn số y=[tex]\frac{2x^2+(m+1)x -3}{\frac{x+m}[/tex] có giao hai tiệm cận nằm trên (P): x^2 +2x -1
BÀi 2:tìm m để hàn số y=[tex]\frac{2x^2+(m+1)x -3}{\frac{x+m}[/tex] có giao hai tiệm cận nằm trên (P): x^2 +2x -1
Last edited by a moderator: