ÔI! có câu chuyện cười thế này.
Có một thằng sống quá tham lam, cái gì nó cũng muốn thật nhiều, nhất là muốn nhiều con gái theo mình
)
Rồi một ngày, nó dùng mọi cách để tán các cô bằng miệng lưỡi ngon ngọt ( Thật ra nó cũng xấu lắm
)), nhưng nó cứ phải che mặt và khoe với các cô rằng nó là ninja nên không thể để lộ mặt đc=)). Các cô ấy vì quá ngây thơ;
nên tin điều ấy.
Và cứ thế, nó tán đổ cô này, nó thả, đi tán cô kia.=))
Đến một ngày nọ, các cô hội ngộ, tất cả đều nhận ra đã bị lừa bởi một tên ninja bệnh=)). Nhưng tên bệnh ấy không biết rằng các cô chả yêu đương gì hắn ngoài những lời nói ngọt ngào, khi hắn ko nói nữa thì đồng nghĩa với việc gió cuốn tình đi
). Nhưng có một điều mà thể hiện rõ nhất bệnh của nó, ấy là nó nghĩ các cô yêu nó hết lòng, yêu điên cuồng, yêu rồ dại=)). Đúng là thằng bệnh=))
Câu chuyện dừng ở đây! Cùng đọc và ngẫm;
=)). Chị Kún vjk chân thực thật

). Công nhận đúng sự việc

). Cái này níu như mún nói thẳng ra thỳ ứ phải "Ninja bệnh" mà phải là " Ninja bệnh tật"

).
Em kể chuỵn nè :"> ( e hèm )

-Có 1 thằng trong khối rất du côn. Hở 1 cái là nó kiếm chuỵn để oánh =.=! Con gái nó cũng chả bao h nhường cả. Nó đầy lần oánh mấy đứa lớp em sịt máu mũi => đy cấp cứu. Hạnh kiểm thì ko còn để mà hạ. Đình chỉ học xog nó lại đi :|. Thật là hýt thuốc chữa. Hum bữa, H đang lên cầu thang. Nó hất hàm bảo " Mày từ nay đy thỳ đy hàng 1 hàng 2 cho tao. Cái lũ bọn mày mà đi hàng 4 là tao đập chết". H điên lên, quay lại bảo " Mày tưởng mày là cái gì thế ? Tao thjk rủ bạn tao đy hàng 10 mày cũng chưa đến lượt mày nói nhá". Nó dí tay vô trán H bảo " Mày bướng à ?". H nổi cơn khùng lên, nhào vô tát dã man =)). Nó sợ, chạy loạn lên. Thèn pồ H đứng ở đó, ban đầu nó hét bảo" Sao mày gây lộn pồ tao ?". Thấy H hung wa' => nó nhào vô ôm em rồi đẩy ra. H gạt ra, cầm cái cổ áo thèn đó bảo " Mày thử gây đy, con nít mà thjk me người lớn à ?". Nó sợ =.=! Chạy vào lớp.
=> nghĩ sao về những đứa như nó ?