Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông tâm O, cạnh a, SA vuông góc (ABCD), SA = a.(căn 3). Tính góc giữa 2 mặt phẳng (SBC) và (ABCD); (SBD) và (ABCD).
2/ Cho tứ diện ABCD có AD vuông góc (BCD) và AD = a. Biết tam giác BCD là tam giác đều cạnh 2a. Tính góc giữa 2 mặt phẳng (ABC) và (BCD).
2/ Cho tứ diện ABCD có AD vuông góc (BCD) và AD = a. Biết tam giác BCD là tam giác đều cạnh 2a. Tính góc giữa 2 mặt phẳng (ABC) và (BCD).