hai đt có pt lần lượt là y=ax+b, y=cx+d cắt nhau khi a/c khác b/d đúng không ạ >.<"
MaiLinhHoang Học sinh mới Thành viên 2 Tháng năm 2017 3 3 16 23 5 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hai đt có pt lần lượt là y=ax+b, y=cx+d cắt nhau khi a/c khác b/d đúng không ạ >.<"
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hai đt có pt lần lượt là y=ax+b, y=cx+d cắt nhau khi a/c khác b/d đúng không ạ >.<"
NguyenMinhHieu_Yds Học sinh Thành viên 26 Tháng ba 2017 32 15 26 22 5 Tháng năm 2017 #2 để hai đường thẳng ấy cắt nhau <=> a#c
tranvandong08 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng ba 2017 231 193 109 22 Ninh Bình Trường THPT Kim Sơn B 5 Tháng năm 2017 #3 cắt nhau khi a khác c nhé còn b,d ko quan trọng
M minhtuanhs2206 Học sinh tiến bộ Thành viên 18 Tháng một 2015 58 52 164 23 5 Tháng năm 2017 #4 MaiLinhHoang said: hai đt có pt lần lượt là y=ax+b, y=cx+d cắt nhau khi a/c khác b/d đúng không ạ >.<" Bấm để xem đầy đủ nội dung ... y và y' cắt nhau khi và chỉ khi: a khác c
MaiLinhHoang said: hai đt có pt lần lượt là y=ax+b, y=cx+d cắt nhau khi a/c khác b/d đúng không ạ >.<" Bấm để xem đầy đủ nội dung ... y và y' cắt nhau khi và chỉ khi: a khác c