Vật lí 11 Hai điện tích:

Nguyễn Phú Thu Dung

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
422
74
61
Đà Nẵng
THPT Hòa Vang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

  • Hai điện tích điểm q1=[tex]-9\mu C[/tex], q2=[tex]4\mu C[/tex] đặt lần lượt tại A, B cách nhau 20cm. Tìm vị trí điểm M tại đó cường độ điện trường thỏa mãn: [tex]\underset{E_{1}}{\rightarrow}+2\underset{E_{2}}{\rightarrow}=\underset{0}{\rightarrow}[/tex]
 

Nguyễn Hữu Khanh

Học sinh
Thành viên
4 Tháng mười một 2018
108
72
36
21
Bình Định
Trường Quốc Học Quy Nhơn
Hướng giải vì 2 điện tích trái dấu nên để thỏa mãn đẳng thức vecto đề bài điểm M phải nằm ngoài vì E1 ngược chiều E2 bạn nhé từ đó tìm được khoảng cách thôi. good luck !!
 

Nguyễn Phú Thu Dung

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
422
74
61
Đà Nẵng
THPT Hòa Vang
Hướng giải vì 2 điện tích trái dấu nên để thỏa mãn đẳng thức vecto đề bài điểm M phải nằm ngoài vì E1 ngược chiều E2 bạn nhé từ đó tìm được khoảng cách thôi. good luck !!
bạn cho mình xin kết quả luôn chứ mình tính thấy số xấu quá nên mới lên đây hỏi
 
Top Bottom