0
0o0chienthang0o0
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
[FONT="]Câu 14:[/FONT][FONT="] Cho lăng kính có tiết diện thẳng là một tam giác đều ABC, góc chiết quang ở A, đáy BC. Chiếu một tia sáng[/FONT]
[FONT="]trắng tới mặt bên AB dưới góc i. Cho biết chiết suất của ánh sáng đỏ và ánh sáng tím lần lượt là[/FONT][FONT="] n[/FONT][FONT="] d[/FONT] =[FONT="] can 2[/FONT][FONT="] và[/FONT]
[FONT="]n[/FONT][FONT="] t[/FONT] =[FONT="] 1,5[/FONT][FONT="] . Miền giá trị ℓớn nhất của góc i tới mặt bên AB thỏa mãn điều kiện không có tia sáng nào ló ra ở mặt bên[/FONT]
[FONT="]Câu 6:[/FONT][FONT="] Trong giờ học thực hành, học sinh mắc nối tiếp một quạt điện xoay chiều với điện trở R=352Ω rồi mắc hai[/FONT]
[FONT="]đầu đoạn mạch này vào điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng 380 V. Biết quạt điện này hoạt động ở chế độ định[/FONT]
[FONT="]mức với điện áp định mức đặt vào quạt là 220V và khi ấy thì độ lệch pha giữa điện áp ở hai đầu quạt và cường độ[/FONT]
[FONT="]dòng điện qua nó là φ, với cosφ = 0,8. Hãy xác định công suất định mức của quạt điện.[/FONT]
[FONT="]trắng tới mặt bên AB dưới góc i. Cho biết chiết suất của ánh sáng đỏ và ánh sáng tím lần lượt là[/FONT][FONT="] n[/FONT][FONT="] d[/FONT] =[FONT="] can 2[/FONT][FONT="] và[/FONT]
[FONT="]n[/FONT][FONT="] t[/FONT] =[FONT="] 1,5[/FONT][FONT="] . Miền giá trị ℓớn nhất của góc i tới mặt bên AB thỏa mãn điều kiện không có tia sáng nào ló ra ở mặt bên[/FONT]
[FONT="]Câu 6:[/FONT][FONT="] Trong giờ học thực hành, học sinh mắc nối tiếp một quạt điện xoay chiều với điện trở R=352Ω rồi mắc hai[/FONT]
[FONT="]đầu đoạn mạch này vào điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng 380 V. Biết quạt điện này hoạt động ở chế độ định[/FONT]
[FONT="]mức với điện áp định mức đặt vào quạt là 220V và khi ấy thì độ lệch pha giữa điện áp ở hai đầu quạt và cường độ[/FONT]
[FONT="]dòng điện qua nó là φ, với cosφ = 0,8. Hãy xác định công suất định mức của quạt điện.[/FONT]