H
hocmai.vatli
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Khoảng cách từ 2 khe Iang đến màn quan sát E là 2m,nguồn sáng đơn sắc S cách đều 2 khe và cách màn chứa 2 khe là 0,1m. Nguồn S và màn E cố định. Tịnh tiến hai khe theo phương song song với màn E một đoạn 2mm.Hệ vân trên màn sẽ dịch chuyển một đoạn :
a.2,4cm
b.3cm
c.4cm
d.4,2cm
Bài 2: Một đoạn mạch RLC mắc nối tiếp ,R=50 ôm ,C=2*10^-4/pi F.Hiệu điện thế hai đầu mạch có biểu thức u=100cos(100pit-pi/2) (v), cuộn dây thuần cảm có L thay đổi được .Với những giá trị của công suất mà có 2 giá trị của L thỏa mãn thì giá trị của công suất nhỏ nhất là:
a.50W
b.150W
c.200W
d.100W
a.2,4cm
b.3cm
c.4cm
d.4,2cm
Bài 2: Một đoạn mạch RLC mắc nối tiếp ,R=50 ôm ,C=2*10^-4/pi F.Hiệu điện thế hai đầu mạch có biểu thức u=100cos(100pit-pi/2) (v), cuộn dây thuần cảm có L thay đổi được .Với những giá trị của công suất mà có 2 giá trị của L thỏa mãn thì giá trị của công suất nhỏ nhất là:
a.50W
b.150W
c.200W
d.100W