H.c

M

minhhieu192

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đốt 0.03 mol hỗn hợp x(dieu kien thuong) gồm Ch4 và Y:CxH2x trong do ch4 duoi 5o phan trăm về thể tích sản phẩm cháy đc hấp thụ hoàn tàonvao 350ml ba(0h)2 0.2M thu đc 9.85g kết tủa. số công thức cấu tạo có thể có của Y
1
3
4
6
dap an la 6 nhung minh tinh chi co 3 hix
 
V

vctpro

đốt 0.03 mol hỗn hợp x(dieu kien thuong) gồm Ch4 và Y:CxH2x trong do ch4 duoi 50 phan trăm về thể tích sản phẩm cháy đc hấp thụ hoàn tòan vào 350ml Ba(OH)2 0.2M thu đc 9.85g kết tủa. số công thức cấu tạo có thể có của Y
1
3
4
6
nBa(OH)2=0,07
nBaCO3=0,05
Nếu Ba(OH)2 dư
=>C(x)=1,67=5/3
=>C2H4
Nếu
nBa(HCO3)2=0,02
=>C(x)=3
=>C4H8 (5 đồng phân cả cis-trans và vòng)
Ok
lỗi
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom