Gương mặt Tú tài Số tuần 25!

Thảo luận trong 'Thi thử năm 2008' bắt đầu bởi hocmai.trogiup, 18 Tháng tư 2008.

Lượt xem: 1,939

 1. Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Tú tài Số - Thi Thử tốt nghiệp THPT tuần 25 xin gửi lời chúc mừng đến 6 bạn thí sinh xuất sắc nhất, 6 gương mặt Tú tài của trường học Thời đại Số trong tuần thi vừa rồi.
  Thêm kiến thức qua mỗi tuần thi
  Dẫn đầu trong top những thí sinh xuất sắc, bạn Nguyễn Duy Bình, tài khoản binh_a1 dành được tổng điểm 352 ở 4 môn thi Vật lí, Sinh học, Tiếng Anh, Toán. Với số điểm bình quân 88/100, bạn Nguyễn Duy Bình có thể tự tin phần nào vào khả năng của mình. Nhưng như vậy không có nghĩa là chúng mình ngừng cố gắng và nỗ lực hơn nữa, phải không các bạn. Điểm số này đã giúp bạn Bình đứng đầu trong danh sách xét giải của Tú tài Số - Thi Thử tốt nghiệp THPT tuần 25 và là người duy nhất được xét giải Nhất.

  Tuần này, chúng mình có hai bạn được xét giải Nhì: bạn Nguyễn Thanh Hải (thanhhai12a2) đạt tổng điểm 343.5, điểm trung bình là 85.875 và bạn Hà Thị Lý (hathily) với tổng điểm 340.5, điểm trung bình là 85.125

  Ba bạn thí sinh xuất sắc nhất của chúng ta chỉ chênh nhau một số điểm rất nhỏ thôi. Nhưng những điểm số dù nhỏ cũng có thể làm thay đổi kết quả của cả một cuộc thi. Vì vậy, chúng mình cần phải cố gắng cẩn thận hơn nữa trong quá trình làm bài không chỉ trong cuộc thi này mà còn nhiều cuộc thi quan trọng khác nữa.

  Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ cái tên Phạm Thanh Đông với nick name rất dễ thương nancybiettuot. Đây chính là gương mặt đã xuất sắc giành giải Nhất trong tuần thi 24. Nhưng trong tuần thi này thứ hạng của bạn đã tụt xuống 3 bậc với 337.5 điểm, bạn Phạm Thanh Đông được xét giải Khuyến khích

  Tiếp ngay sau bạn Phạm Thanh Đông, bạn Hà Thị Hằng và Lưu Minh Hiền cùng nằm trong danh sách xét giải Khuyến khích của tuần thi này. Bạn Hà Thị Hằng (hang_a4) đạt 318.5, điểm bình quân là 79.625. Bạn Lưu Minh Hiền (bababa333) đạt tổng điểm 292.5, điểm bình quân là 73.125.

  Qua 2 ngày thi thử sức với 4 môn thi chắc hẳn các bạn đã có thêm cho mình nhiều kinh nghiệm làm bài, đã biết mình sai ở đâu và phải sửa như thế nào. Điểm số chỉ đánh giá một phần khả năng, kiến thức của bạn. Điều quan trọng là chúng mình đang cố gắng như thế nào, đang phấn đấu như thế nào cho hai kỳ thi quan trọng trước mắt. Mỗi tuần thi với Tú tài Số - Thi Thử tốt nghiệp THPT là một cơ hội cho chúng mình test lại kiến thức để biết người và biết ta. Hãy cố gắng nhiều hơn nữa và đừng quên tham gia vào Tú tài Số - Thi Thử Tốt nghiệp THPT vào thứ 7, Chủ nhật tuần này các bạn nhé! Chúc một tuần thi thành công!


  Những bạn có tên trong danh sách hãy nhanh chóng liên hệ với BTC để làm thủ tục nhận giải nhé!
   
 2. thanhhai12a2

  thanhhai12a2 Guest

  tại sao em không thể down được cái bản khai thông tin cá nhân trên trang chủ học mãi vây? :(
  anh ơi làm thế này thì sao kịp được, mai hết hạn phải không anh?
   
 3. scientist

  scientist Guest


  Trời, em là Lưu Minh Hiển chứ ko phải Hiền!!! Anh ơi làm thủ tục nhận giải ra sao đây ạ?
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->