gửi thầy Nguyễn Tấn Trung

Q

quynhmai_01

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

với dung dịch ãit fomic 0,007M co pH =3.có các phát biểu sau:
(a) Khi pha loãng 10 lần dung dich trên thì thu được dung dich co pH = 4
(b) Độ điện li của ãit fomic sẽ giảm khi thêm dung dịch HCl
(c) Khi pha loãng dung dịch trên thì độ điện li của axit tăng
(d) Độ điện li của axit fomic trong dung dịch trên là 14,29%
số phát biểu đúng là?
 
C

clinhc

với dung dịch ãit fomic 0,007M co pH =3.có các phát biểu sau:
(a) Khi pha loãng 10 lần dung dich trên thì thu được dung dich co pH = 4
(b) Độ điện li của ãit fomic sẽ giảm khi thêm dung dịch HCl
(c) Khi pha loãng dung dịch trên thì độ điện li của axit tăng
(d) Độ điện li của axit fomic trong dung dịch trên là 14,29%
số phát biểu đúng là?
Đáp án: có 3 phát biểu đúng: b,c,d..................
 
Top Bottom