Gửi em gái của chị

D

doigiaythuytinh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Em ah`
Chị nghĩ, nếu em chỉ nói chuyện hợp với một người, rồi nhiều người bảo em với hắn trông thật xứng đôi....
Thế là em đã vội kết luận là mình thích hắn
Cái thế giới mạng này mờ ảo lắm em ah`
Chỉ vì một thằng con trai ( quen trên hocmai ) chưa biết tí thông tin gì mà em lại đau khổ suốt máy tháng nay sao
Trang ah`, Chị không muốn thấy em đau khổ thế này
Em còn bảo
************************************aaaaaa
em mun chet qua
Chị không muốn mất đi một đứa em gái như em
Có lẽ em đã sai lầm khi thích hắn
Em bảo rằng không thể quên Tuấn
Nhưng thật sự, em đã thực sự cố gắng chưa ?????
Cố quên một người có lẽ là rất khó nhưng
quên rồi thì em sẽ cảm thấy nhẹ nhõm + thanh thản hơn nhiều lắm

Em gái iu của chị
 
P

phamminhkhoi

Tới sm

Anh đã nói nhiều về ảo và thật.

Thế giới ảo quả là nơi rất đẹp, nhưng nếu lún sâu vào nó, để nó không chế mình sẽ chỉ thêm bế tắc trong cuộc sống thực. Rồi sẽ nhận được những thứ gì ?

Trong thế giới đó sẽ khó xác định dược người ngay, kẻ gian, người tốt, người không tốt. Ta chỉ phán đoán bằng trực giác. Nhưng trực giác đôi khi cũng có thể sai lầm. Giữa ảo và thực, luôn luôn là một ranh giới mong manh, nhưng không bao giờ có thể chạm tới, chưa nói đến chuyện phá vỡ. Một người đuổi theo một cái bóng, và chạm tới cửa linh hồn mình, chợt hiểu: mình đã bỏ lại sau lưng tất cả.

Đuổỉ theo một thứ vô cùng làm gì em, trong khi còn thực tế, còn cuộc sống ? Hãy đừng hi vọng để rồi thất vọng. Các em chưa đủ lớn, đủ từng trải để hiểu đời, nơi không phải lúc nào các em cũng là nhân vật chính và không phải lúc nào cũng đẹp như những giấc mơ. Các em đang trải qua nhưng năm tháng đẹp nhất của đời người và đời học trò, hãy đừng để nó trôi qua vô nghĩa. Đừng để sau naỳ phaỉ hối hận.

Chẳng lẽ những ngaỳ vừa qua không đủ để cho em hiẻu cuộc sống thật ngòai đời mới là thứ cá em nên theo đuổi, sống vì nó và vui buồn cùng nó hay sao. EM có hiểu cuộc sống đó quý báu như thế nào không. Nếu được chết, thì sẽ chết vì cái gì. Anh không muốn nặng lời, nhưng cái chết về tình cảm, nhất là lại là một thứu tình cảm không đầu không cuối là cái chết không đáng buồn, đáng giận nhất mà anh biết.

Rồi sau này, khi lớn lên, em sẽ đủ trưởng thành để hiểu về cuộc sống. Lúc này nhìn lại, em sẽ thấy mình bây giờ thật dại dột và buồn cười.

Em bảo em không thể quên ư ? Nhưng quên ai khi mà em chưa một lần thấy mặt, chưa một lần nói chuyện trực tiếp và cũng có thể không biết gì nhiều hơn một cái nick vô hồn trên mạng. Những con người ảo..., những mối tình ảo. Ảo, ảo và ảo, em có thấy không ? Em có hiểu được hết không. Em có hiểu rằng rồi có thể em sẽ chẳng còn gặp lại họ bao giờ (vì đến mặt họ có thể em còn không biết) và họ có còn nhớ tới em không. Em coi họ là thật nhưng họ có coi em là thật không. Có lẽ em đủ khôn lớn để hiểu điều đó.

Không, có thể em không cần hiểu nagy cũng được. Nhưng hãy ghi nhớ những lời anh nói: Hãy biết phân biẹt đâu là hiện thực và đâu là tưởng tượng. rất có thể bây giờ em chỉ đang sống trong một thế giưói tưởng tượng cho riêng mình, nơi em đang cố vẽ ra một câu chuyện rất đẹp cho riêng em. Cuộc đời tàn nhẫn hơn nhiều lắm. Giữa lý trí và tình cảm đừng để bị tình cảm chi phối. Mình hãy điều khiển nó, chớ bao giờ để cho nó điều khiển mình.

P/s: Xin lỗi nếu bài viết này làm sm thất vọng nhưng anh không muốn sm quá chìm đắm trong thế giới này.
 
Last edited by a moderator:
T

thienthan74

ui ! bik nói ji đây cảm ơn sư huynh với chị gái yiu quý quá đỗi, em hứa sẽ hok bao giờ nhắc đến cái ji đó thiệt là.........ảo nữa ^^ có lẽ chị và sư huynh nói đúng em chưa thực sự trưởng thành ( vì thế nên mới cần có chị avf sư huynh chớ ^^)
em sẽ quên được tuấn để học thật tốt hơn nữa danh thêm một học bổng nữa để du học vi vu chơi tham quan cho đã vì ba cái học bổng kia em cho tụi bạn hít gùi ^^ đừng lo nghĩ về em nữa nha hôm nay em cũng nhân được tin nhắn của tuấn gùi

phamminhkhoi: sao lại gọi muội là em phải là sư muội chớ =.=
 
K

kimanhnguyen_a12

tao bik mày vẫm kòn bùn vụ của Tuấn nhưng mày àk con đường tương lai mày còn ở phía trước
rùi có ngày Tuấn sẽ nhận ra mất này là một tổn thất lớn cho hắn
nhưng mày chớ quên mày vẫn kòn một Bùi Anh Tuấn lun lun chờ đơị mày mak ^^
thằng bạn Khỉ Già của tụi mik đó thui nó cũng tên bùi anh tuấn mày quên rùi àk
cũng như mày nó có tới hai tên lận mak
haizzzzzzzzzzz chắc gọi Tiên nhìu quá quên mất gùi chứ ji haizzzzzzzzzzzzz đầu với óc chán thế
 
Top Bottom