giải giup minh bài này đi mn: tìm gtln và gtnn của hàm số y=2sinx+cos2x
kongosuzuki Học sinh Thành viên 8 Tháng bảy 2017 17 3 21 22 Bình Định 25 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giup minh bài này đi mn: tìm gtln và gtnn của hàm số y=2sinx+cos2x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giup minh bài này đi mn: tìm gtln và gtnn của hàm số y=2sinx+cos2x
N nguyengiathinhhtk@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2017 209 138 51 22 Quảng Nam 26 Tháng tám 2017 #2 biến đổi cos2x ra 1-2sin^2(x) => 2sinx+1-2sin^2(x) => 2sin^2(x)-2sinx-1 đặt t=sinx rồi lập bảng biến thiên tìm
biến đổi cos2x ra 1-2sin^2(x) => 2sinx+1-2sin^2(x) => 2sin^2(x)-2sinx-1 đặt t=sinx rồi lập bảng biến thiên tìm
kongosuzuki Học sinh Thành viên 8 Tháng bảy 2017 17 3 21 22 Bình Định 26 Tháng tám 2017 #3 nguyengiathinhhtk@gmail.com said: biến đổi cos2x ra 1-2sin^2(x) => 2sinx+1-2sin^2(x) => 2sin^2(x)-2sinx-1 đặt t=sinx rồi lập bảng biến thiên tìm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... kết quả là -1, 3/8 phải k ạ?
nguyengiathinhhtk@gmail.com said: biến đổi cos2x ra 1-2sin^2(x) => 2sinx+1-2sin^2(x) => 2sin^2(x)-2sinx-1 đặt t=sinx rồi lập bảng biến thiên tìm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... kết quả là -1, 3/8 phải k ạ?