Toán 12 GTNN & GTLN

nguoiyeu198@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười 2017
229
58
61
22
Thừa Thiên Huế

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Do hàm này đơn điệu trên [1;2] nên nó chỉ đạt min tại 1 trong 2 đầu mút
TH1: min tại đầu 1, chứng tỏ hàm ĐB/ [1;2]
Thay x=1 , giải y=5 => m
Kiểm thử lại bằng thay m=5 vào y', y' >0 thì thỏa mãn và, y'<0 thì loại
TH2: min tại đầu 2, hàm NB /[1;2]
Làm tương tự
 
Top Bottom