GTNN, GTLN
Lê Nguyễn Quỳnh Như Học sinh mới Thành viên 2 Tháng tám 2018 7 3 6 23 Long An THPT Nguyễn Hữu Thọ 27 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Lê Văn Đông
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 21 Yên Bái THPT lê quý đôn 27 Tháng tám 2018 #2 Lê Nguyễn Quỳnh Như said: View attachment 75115 View attachment 75116 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... theo mình 55 C a>;b<0 cái này dạng ( tx^2 +y)^2 + h 44 C GTNN = 1 khi x= 1;-1 Last edited: 27 Tháng tám 2018 Reactions: Lê Nguyễn Quỳnh Như
Lê Nguyễn Quỳnh Như said: View attachment 75115 View attachment 75116 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... theo mình 55 C a>;b<0 cái này dạng ( tx^2 +y)^2 + h 44 C GTNN = 1 khi x= 1;-1