Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1. Gọi M và m là GTLN và GTNN của hs [tex]y[/tex]=[tex]\frac{\sqrt{1-x}-2x^{2}}{\sqrt{x}+1}[/tex]. M-m=?
Bài 2.Hs [tex]y[/tex]= [tex]4[/tex] căn b2 của([tex]x^{2}-2x+3[/tex])+2[tex]x[/tex]-[tex]x^{2}[/tex] đạt GTLN tại 2 giá trị [tex]x[/tex] mà tích của chúng bằng ?
Bài 2.Hs [tex]y[/tex]= [tex]4[/tex] căn b2 của([tex]x^{2}-2x+3[/tex])+2[tex]x[/tex]-[tex]x^{2}[/tex] đạt GTLN tại 2 giá trị [tex]x[/tex] mà tích của chúng bằng ?